Trang chủ2019-08-05T14:45:59+00:00

SanDry® Product – Mr.CLEEN® Product

Hengsan Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm cao cấp gói hút oxy, gói hút ẩm và gói hút khử mùi cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng

NÔNG SẢN

Gói hút ẩm, gói hút ẩm sandry, tui hut am, bảo quản thuốc

DƯỢC PHẨM

THỰC PHẨM

LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

DỆT MAY

VẬN TẢI

Tin tức nổi bật

HENGSAN VIETNAM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP GIẦY DÉP XUẤT KHẨU

Với khả năng hấp thụ, giữ độ ẩm vượt trội và giá thành hợp lí, Gói hút ẩm SANDRY® hiện là giải pháp tối ưu đang được các doanh nghiệp xuất khẩu giày dép sử dụng hết sức phổ biến. Nhờ có nó mà sau 2 – 3 tháng bảo quản và vận chuyển sản phẩm giày dép vẫn giữ được chất lượng và màu sắc như ban đầu. Đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tốt nhất khi xuất khẩu hay đến tay người tiêu dùng ở các thị trường quốc tế.

CHỐNG ẨM CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BẰNG GÓI HÚT ẨM SANDRY

Hiện nay, Công ty Hengsan Việt Nam đang cung cấp 2 dòng hút ẩm chủ yếu là Silica Gel và Super Clay mang thương hiệu SanDry. Hạt Silica gel  là chất hóa học bền và trơ, không độc và có khả năng hấp phụ nước. Super Clay Desiccant hay còn gọi là siêu khoáng hút ẩm, cực an toàn và thân thiện với môi trường do đặc tính trơ về mặt hóa học và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Super Clay có dạng viên tan trong nước, có khả năng hấp thụ lên đến 45% trọng lượng riêng của nó.

Hotline: (+84) 901 701 702