Trước diễn biến ngày càng phức tạp của bệnh dịch nCoV, Công ty Hengsan Việt Nam đã mua hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế và tổ chức phát miễn phí cho người dân, ưu tiên người già và trẻ em- đối tượng mẫn cảm với dịch bệnh.

Dịch bệnh do chủng mới của virus corona (COVID-19) gây ra khiến số người tử vong và nhiễm mới không ngừng tăng tại trung tâm dịch Vũ Hán – Trung Quốc, đồng thời lây lan ra nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, theo thống kê đến ngày 14/2/2020 đã có 17 người dương tính với COVID-19.

Mặt hàng khẩu trang y tế được coi là một trong những vũ khí quan trọng giúp giảm thiểu khả năng lây nhiễm đã  trở lên khan hiếm và rất khó mua trong thời điểm hiện nay. Ít ai có thể nghĩ rằng, những chiếc khẩu trang y tế 3, 4 lớp giá chỉ 500 đồng/chiếc vào thời điểm vài tuần trước và rất dễ dàng mua ở bất kì đâu lại trở lên đặc biệt quý hiếm và thành vật bất ly thân cho mọi người trong thời điểm này.

Nối tiếp các chương trình thiện nguyện đã được Hengsan Việt Nam thực hiện nhiều năm trước, Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên đã không quản ngại khó khăn, cùng chung tay thu mua được hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế để có thể tổ chức sự kiện phát miễn phí cho người dân và ưu tiên đặc biệt cho người già và trẻ em – những đối tượng dễ bị Virus tấn công do rất mẫn cảm với dịch bệnh.

Với hành động thiết thực này, Hengsan Việt Nam hy vọng sẽ nhanh chóng lan tỏa phong trào đến các tập thể, cùng cá nhân khác, hãy chung tay nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh nguy hiểm này.