본문바로가기
 

Radio Taiso: bài tập thể dục đặc biệt Hengsan Việt Nam

 

Bánh xe thời gian đang dần quay qua năm 2021 và chào đón năm 2022.

Trong năm 2021, Covid 19 tiếp tục thử thách giới hạn và sự chống chịu của chúng ta dưới những làn sóng tấn công mạnh mẽ không ngớt. Trước những khó khăn đó, người ta dần nhận ra và trân quý hơn những điều thật sự quý giá và cốt lõi: sức khỏe của chúng ta.

Ở Hengsan Việt Nam, triết lý con người là tài sản quý nhất của quốc gia đã trở thành văn hóa doanh nghiệp  đi cùng với quá trình hình thành và phát triển  của công ty. Không chỉ quan tâm tới việc phát triển tối đa năng lực và giá trị của mỗi nhân viên mà chúng tôi còn quan tâm tới sức khỏe của từng nhân viên như một thành viên trong gia đình Hengsan Việt Nam.

Một trong những hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần làm việc mạnh mẽ của nhân viên đó chính là bài thể dục RadioTaiso tại công ty Hengsan Việt Nam cho toàn bộ nhân viên. Bài tập thể dục Radio Taiso là một bài thể dục được ra đời từ năm 1928 ở Nhật Bản nhằm nâng cao tuổi thọ cho toàn dân. Với các động tác đơn giản và thời gian tập chỉ trong vài phút, giờ đây bài tập thể dục RadioTaiso tại Hengsan Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu để mỗi ngày làm việc trở nên hiệu quả hơn!

Như một lời động viên và cổ vũ để cùng nhau mạnh mẽ hơn và thành công hơn  trong năm 2022, chúng tôi xin giới thiệu bài tập thể dục Radio Taiso tại công ty Hengsan Việt Nam gồm 13 động tác.

 

 

Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến quý khách hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách. Kính chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.