본문바로가기
 

GIẢI PHÁP BẢO QUẢN TỐI ƯU CHO BÁNH BÔNG LAN

 
Bánh bông lan là một loại bánh ngọt được làm từ thành phần chính gồm: bột mì, đường, trứng, sữa, bơ hoặc dầu ăn. Điểm đặc trưng của bánh bông lan là cấu trúc xốp mềm và thường có một lớp vỏ bên ngoài mịn màng đậm màu. Bánh được nướng trong lò và thường kết hợp với các loại kem, mứt hoặc sốt để tăng thêm hương vị.
Bánh Bông lan không chỉ là món bánh quen thuộc mà còn rất đa năng trong ẩm thực Việt Nam. Bánh bông lan thường được dùng cho bữa sáng, quà vặt chiều, và là "linh hồn" của nhiều loại bánh khác.
Để giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon của bánh bông lan thì khâu bảo quản cực kỳ quan trọng. Thẻ bảo quản Sandry là giải pháp tối ưu cho các dòng bánh bông lan. Với tác dụng kép giúp kháng khuẩn, ức chế vi sinh vật, nấm men, nấm mốc.
Lớp bảo vệ kép này giúp bánh mềm mại và tươi lâu.
 
 
CÁCH SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
  • Sử dụng thẻ bảo quản SanDry an toàn, không độc hại, được tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
  • Mở bao gói lấy 1 lượng Thẻ SanDry vừa đủ dùng, đưa vào cạnh sản phẩm và hàn kín bao bì.
  • Thả trực tiếp Thẻ SanDry bằng tay hoặc bằng máy chuyên dụng vào bao gói thực phẩm
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
  • Thẻ bảo quản thực phẩm Sandry không thể được sử dụng lại sau khi sử dụng. Sau khi mở thẻ bảo quản ra, vi khuẩn và các vi sinh vật khác sẽ bị nhiễm bẩn trên đó.
  • Nếu sử dụng nhiều lần sẽ gây ô nhiễm thực phẩm và hiệu quả bảo quản sẽ giảm đi rất nhiều.
  • Vì vậy, khi sử dụng bạn nên cẩn thận hơn. An toàn thực phẩm cũng là một khía cạnh rất quan trọng.
  • Chức năng của thẻ bảo quản thực phẩm Sandry là bảo quản độ tươi mới của thực phẩm.
  • Nếu thẻ bảo quản Sandry tiếp xúc với độ ẩm và oxy trong không khí bên ngoài thời gian dài thì khả năng bảo quản và giữ độ tươi ngon của thực phẩm không được như mong muốn.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi