본문바로가기
 

Gói hút ẩm SanDry sillicagel

Gói hút ẩm SanDry sillicagel

Thông tin sản phẩm

Độ ẩm cao là một trong những nguyên nhân khiến cho thực phẩm, hàng hóa, ... bị giảm chất lượng so với tình trạng ban đầu. Để giải quyết tình trạng này có nhiều giải pháp tối ưu về chống ẩm nhằm bảo quản sản phẩm đã ra đời, trong đó việc sử dụng gói hút ẩm Silica gel – Gói hút ẩm (gói chống ẩm) là giải pháp hiệu quả được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu rõ hơn về hạt chống ẩm này.

 

HẠT SILICA GEL – GÓI HÚT ẨM SILICA GEL

 

Chất liệu: (SiO2.nH20, n<2) Silic Dioxit ngậm nước

Thường được gọi là: hạt hút ẩm silica gel, chất chống ẩm, gói hút ẩm, …

Hình dạng: Có dạng viên, đường kính hạt 2mm – 4mm

Ưu điểm: khả năng hút nhanh, không bị vỡ nứt khi no nước.

 

Đặc tính chất lượng GÓI HÚT ẨM Sandry:

- Không vỡ vụn trong điều kiện sử dụng thông thường;

- Không có tính ăn mòn và không gây độc hại, thân thiện với môi trường;

- Không dính bụi, không xơ và không bị thoát ẩm ngược ra ngoài;

- Luôn khô thoáng thậm chí ngay cả khi thấm nước;

- Khả năng hút ẩm trong điều kiện độ ẩm tương đối cao có thể lên đến 40%.

 

Có khả năng tái chế: sau khi GÓI HÚT ẨM SANDRY đã ngậm no nước bạn có thể giữ nó ở nhiệt độ từ 150 độ C đến 180 độ C trong vòng 3 giờ, đem hong khô hoặc sấy trên bếp hay cho vào lò vi sóng để tái sử dụng. Tuy nhiên việc tái sử dụng chỉ nên áp dụng đối với quy mô công nghiệp, chúng tôi không khuyến khích khách hàng thực hiện khi không kiểm soát được độ an toàn của các phương pháp và hiệu quả đạt được cũng không cao.

GÓI HÚT ẨM SANDRY có màu trắng hoặc màu chỉ thị có tác dụng hút ẩm theo quy tắc cân bằng với độ ẩm tương đối của môi trường chứ không hút cạn kiệt hơi ẩm trong không khí. Khi các hạt hút ẩm no nước sẽ chuyển thành màu khác giúp cho người sử dụng biết để thay thế hạt chống ẩm mới nhằm bảo quản hàng hóa luôn tươi mới, không bị biến đổi.

 

Vì GÓI HÚT ẨM SANDRY không gây độc, không gây ô nhiễm môi trường nên chúng được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống của con người và trong sản xuất. Tùy theo mục đích sử dụng mà GÓI HÚT ẨM SANDRY có thể mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời. Có thể nói đây là một phát minh rất hữu ích cho đời sống và sản xuất.

Ứng dụng cho các sản phẩm