본문바로가기
 

Hengsan Group chính thức trở thành đối tác tập đoàn Hitachi

ông ty Hengsan Việt Nam rất vinh dự và tự hào đã trở thành Vendor chính thức của tập đoàn điện tử Hitachi toàn cầu, là một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới

Tập đoàn Hitachi thành lập năm 1910 tại Oscar – Nhật Bản. Hiện nay, Hitachi đã trở thành một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới, sở hữu hàng trăm phát minh trong lĩnh vực điện tử, sản xuất Chip, Robot.., Với hệ thống 17.000 nhà máy trên toàn thế giới, để đảm bảo chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn, tập đoàn Hitachi luôn có yêu cầu khắt khe đối với các Vendor của tập đoàn: “One is Zero – Zero is One”, với ý nghĩa hàng triệu sản phẩm chỉ cần bị lỗi một sản phẩm, nhà cung cấp sẽ bị loại khỏi chuỗi cung ứng của Hitachi và ngược lại hàng triệu sản phẩm đạt chất lượng thì nhà cung cấp sẽ  được hợp đồng cung cấp cho Hitachi toàn cầu.

Tập Đoàn Toàn Cầu Hitachi Đánh Giá Nhà Máy Hengsan Việt Nam

Ngày 03 tháng 04 năm 2018, tập đoàn Hitachi đã cử đoàn cán bộ cao cấp sang đánh giá (auditing) nhà máy Hengsan Việt Nam. Đoàn làm việc do Mr Yeap – Trưởng phòng QA/QC&CIP – Hitachi global làm trưởng đoàn đã kiểm tra và đánh giá toàn bộ hệ thống sản xuất của nhà máy Hengsan Việt Nam. Đoàn đã đánh giá tổng quát trên các lĩnh vực Quản lý Nhà máy, Quản lý chất lượng, Quản lý môi trường, Quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp, Trách nhiệm xã hội và Kinh doanh minh bạch. Đoàn đã làm việc chi tiết tại tất khâu sản xuất và  phỏng vấn trực tiếp công nhân,  quản lý, xem xét tài liệu, đánh giá trang thiết bị và quan sát trực tiếp nhà máy.

Sau 5 ngày làm việc, đại diện tập đoàn Hitachi đã kết luận: Nhà máy Hengsan Việt Nam được xây dựng và quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Hengsan Multisorb – Malaysia, việc quản lý sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn do Hitachi Global cung cấp …qui trình sản xuất, sản phẩm đạt chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn cho Hitachi toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng gọi vào số Hotline 0901 701 702 để được giải đáp.

Posted 25, May, 2018 From Hengsan VietNam