본문바로가기
 

Hengsan Việt Nam Cùng Vietnam Airlines Sải Cánh Vươn Xa

Hành khách Vietnam Airlines trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hào hứng trải nghiệm không khí trung thu sớm khi bất ngờ được nhận những chiếc bánh trung thu đặc biệt mang thương hiệu Hãng Hàng không 4 sao Vietnam Airlines.

 

bánh trung thu đặc biệt mang thương hiệu Hãng Hàng không 4 sao Vietnam Airlines.

 

Bánh trung thu cao cấp Vietnam Airlines phục vụ bởi công ty suất ăn Nội Bài (NCS) - trực thuộc hãng hàng không Vietnam Airlines được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng để đạt được tiêu chuẩn cao cấp 4 sao của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đó là lý do gói hút oxy cao cấp SanDry của Hengsan Việt Nam được lựa chọn là đối tác tin cậy cung cấp gói hút oxy cho bánh trung thu Vietnam Airlines. Nhờ sử dụng gói hút Oxy SanDry mà bánh trung thu Vietnam Airlines có thể giữ nguyên hương vị thơm ngon, kéo dài hạn sử dụng, cũng như hạn chế sử dụng các hóa chất bảo quản khác trong bánh. Không sai khi nói rằng Gói hút Oxy SanDry đã giúp trao trọn hương vị truyền thống cao cấp của chiếc bánh trung thu Vietnam Airlines tới từng khách hàng trong nước và quốc tế thưởng thức. Đối với Hengsan Việt Nam, đó là niềm vinh hạnh được trao gửi trong từng chiếc bánh trung thu, cũng là sứ mệnh mà chúng tôi đã đặt ra từ những ngày đầu: Thực phẩm không chất bảo quản, thực phẩm sạch tự nhiên cho người tiêu dùng !

 

 

Tọa lạc tại Khu Công nghiệp Viglacera, Yên Mỹ, Hưng Yên, với diện tích trên 15,000 m2, Hengsan Việt Nam được chứng nhận bởi tiêu chuẩn FSSC 22000 của SGS Thụy Sĩ, là một trong những nhà máy tiên phong trong lĩnh vực gói hút oxy ở Việt Nam. Tới nay, Hengsan Việt Nam đã rất thành công với thương hiệu gói hút oxy SanDry, một sản phẩm không chỉ cung cấp cho hầu hết các công ty thực phẩm trên toàn Việt Nam, mà còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Malaysia, Mỹ, Hàn Quốc, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, …

Gói hút oxy SanDry cùng bánh trung thu của Vietnam Airlines chính là thông điệp lan tỏa những nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt vươn xa hơn tới các bạn bè quốc tế trên khắp các chuyến bay của hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam - Vietnam Airlines

Năm nay, Hengsan Việt Nam đã cùng những chiếc bánh trung thu Vietnam Airlines sải cánh vươn xa.

Chúng tôi mong rằng trong tương lai, Hengsan Vietnam sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng quý khách hàng trong mỗi mùa trung thu với những chiếc bánh trung thu thơm ngon, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đối với chúng tôi, không phải ai khác mà chính quý khách hàng đã chắp cánh cho Hengsan Việt Nam bay xa hơn nữa. Nhân dịp trung thu năm nay, Hengsan Việt Nam cùng công ty suất ăn Nội Bài (NCS) - trực thuộc hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, chúc quý khách hàng một mùa trung thu ấm áp bên người thân và gia đình.