본문바로가기
 

Hengsan VietNam| Merry Christmas and Happy new year!

     Tiết trời se lạnh tràn về mọi nẻo đường quen, không khí cuối năm rộn ràng mà cũng pha chút bùi ngùi của nhiều thăng trầm đã trải qua. Năm nay, mùa Giáng Sinh dường như "đặc biệt" hơn và có lẽ, điều tuyệt vời nhất là được quây quần bên gia đình, người thân. Không vui quá, cũng không buồn quá, vừa phải, nhẹ nhàng. Không phải vì mọi thứ đủ đầy hơn mà do mình cầu mong ít đi, chưa có những gì mình yêu thì học yêu những gì mình có.

    Sài Gòn năm nay đã trải qua thật nhiều biến động. Những khung cảnh phố xá đông vui, bạn bè tụ họp, những hàng quán nhộn nhịp, những con đường inh ỏi tiếng kèn vì kẹt xe… dường như đã vắng bóng quá lâu, và chúng ta cũng đã gần nửa năm chỉ ở trong nhà. Thôi thì hãy quên đi khoảng thời gian đầy buồn bã đó để chuẩn bị cho một mùa Noel thật vui, thật ngọt ngào sắp tới nha! Giờ đây là lúc cho gia đình và bạn bè quây quần bên bữa tiệc Giáng Sinh để cùng nhau mạnh mẽ bước qua năm mới!

 

 

    Không chỉ trong dịp Giáng sinh này, Thương hiệu SanDry và công ty Hengsan Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng mọi bữa ăn của quý Khách hàng trong suốt 365 ngày trong năm. Chúng tôi cam kết mang lại những món ăn tươi ngon, và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng!!

    Một lần nữa, Hengsan Việt Nam xin gửi lời chúc Giáng Sinh an lành, ấm áp và chúc mừng năm mới tới tất cả quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng luôn mạnh mẽ và bình an trong mùa dịch Covid-19 này!