본문바로가기
 

Hướng dẫn sử dụng gói hút oxy Sandry bảo quản bánh Pía

Hiện nay có nhiều cách để kéo dài thời gian sử dụng cũng như hương vị và màu sắc của bánh pía, bánh trung thu bánh bông lan như hút chân không,đông lạnh,bơm khí trơ, sử dụng chất bảo quản. Tuy nhiên tất cả phương trên đều không khống chế được lượng oxy trong bao bì ở mức chân không để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Việc lạm dụng sử dụng chất bảo quản gây ra những vấn đề nguy hại về sức khỏe, cũng như mùi vị tự nhiên của sản phẩm. Xu hướng mới bảo quản hiện nay ở những nước phát triển như Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản … tin dùng là hạn chế tối đa sử dụng chất bảo quản. Một trong nhưng phương pháp ưu tiên được các nhà sản xuất  hướng đến là sử dụng gói hút oxy để bảo quản thực phẩm. Hôm nay, công ty Hengsan Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng video hướng dẫn sử dụng gói hút oxy Sandry để bảo quản bánh Pía. Mọi thắc mắc về sản phẩm, xin Quý khách liên hệ theo số hotline 0901 701 702 để được giải đáp.