본문바로가기
 

[ HENGSAN VIETNAM ] - Lạp xưởng Mai Quế Lộ SanDry cao cấp cho bánh Trung Thu

Trung thu năm nay, cùng với các đối tác chiến lược, Hengsan Việt Nam xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Lạp xưởng Mai Quế lộ mang thương hiệu cao cấp SanDry. Công ty Hengsan Việt Nam tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên , là một thành viên của tập đoàn Hengsan Multisorb – Malaysia.

Với chúng tôi, sản xuất Lạp xưởng cần được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu, tới sơ chế, sản xuất và đóng gói. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi được đưa vào sơ chế. Ở đây, thịt heo được làm sạch, sau đó cho vào máy tự động xay nhuyễn trước khi trộn phối với phần mỡ heo đã được cắt hạt lựu để tạo cấu trúc đồng nhất. Công đoạn phối trộn nguyên liệu cùng gia vị được thực hiện trong máy phối trộn ở nhiệt độ 3oC đến 5oC  để đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng sản phẩm. Tiếp theo, nguyên liệu sau phối trộn được cho vào máy định hình với công suất 600kg một giờ . Nhân được nhồi nén vào vỏ một cách chuẩn xác để hạn chế oxy và vi sinh vật thâm nhập.. Lạp xưởng sau khi định hình với các hình dạng đồng nhất được cho vào máy sấy ở nhiệt độ 60-80oC. Đây là công đoạn quyết định màu sắc của sản phẩm nên phải sấy rất cẩn thận và tỉ mỉ. Thành phẩm sau khi sấy có màu đỏ tự nhiên rất đẹp dù hoàn toàn không sử dụng phụ gia chất tạo màu.

Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là mục tiêu đặt lên hàng đầu, vì vậy trước khi đóng gói và xuất bán sản phẩm ra thị trường thì sản phẩm Lạp xưởng Mai Quế lộ SanDry được kiểm định chất lượng vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt. Hơn nữa, nhờ có gói hút oxy SanDry nên dù không dùng chất phụ gia bảo quản, Lạp xưởng Mai Quế Lộ SanDry vẫn có thể kéo dài hạn sử dụng, đồng thời giữ nguyên màu sắc và mùi vị tươi ngon tự nhiên nhất. Lạp xưởng Mai Quế lộ SanDry được sản xuất theo công thức gia truyền, kết hợp cùng rượu Mai Quế Lộ SanDry nổi tiếng. Các nhà máy sản xuất thường lựa chọn, tin tưởng sử dụng làm nhân cho bánh trung thu thập cẩm, lạp xưởng xá xíu, lạp xưởng dăm bông, mang lại hương vị đặc biệt riêng và cao cấp cho sản phẩm..

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm Lạp xưởng Mai Quế Lộ SanDry, hãy liên hệ ngay chúng tôi 0901701702.

Hengsan Việt Nam xin hân hạnh phục vụ quý khách.