Phân Loại Sản Phẩm Oxy SanDry của Hengsan Việt Nam
Hengsan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm bảo quản thực phẩm, đặc biệt là các loại gói hút oxy SanDry.
Dưới đây là phân loại chi tiết các sản phẩm oxy SanDry:
1. Gói Hút Oxy Hữu Cơ SanDry
- Đặc điểm nổi bật:
- Bảo quản và giữ độ tươi của thực phẩm dễ hư hỏng như cá hồi, cá ngừ, thịt bò.
- Chịu được nhiệt độ bảo quản rất thấp trong môi trường cấp đông.
- Có khả năng đi qua máy dò kim loại và máy quét tia-X.
2. Gói Hút Oxy Vô Cơ SanDry
- Đặc điểm nổi bật:
- Thích hợp cho các sản phẩm khô như bánh kẹo, hạt, và các loại thực phẩm đã qua chế biến.
- Không chứa thành phần hữu cơ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Hiệu quả cao trong việc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
3. Gói Hút Oxy Chuyên Dụng Gói hút oxy Gói hút ẩm Sandry
- **Đặc điểm nổi bật**:
- Được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm có yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt như dược phẩm, thiết bị y tế.
- Đảm bảo độ tinh khiết và an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm nhạy cảm.
- Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
4. Quy Cách Sản Phẩm
- Các loại dung tích:
- 5cc: 500 gói/bag, 20.000 gói/thùng.
- 20cc: 500 gói/bag, 15.000 gói/thùng.
- 30cc: 350 gói/bag, 10.500 gói/thùng.
- 50cc: 250 gói/bag, 7.500 gói/thùng.
- 100cc: 180 gói/bag, 5.400 gói/thùng.
- 150cc**: 150 gói/bag, 4.500 gói/thùng.
- 200cc**: 100 gói/bag, 3.000 gói/thùng (sản xuất theo đơn đặt hàng).
- 300cc, 400cc, 500cc: Sản xuất theo đơn đặt hàng.
5. Ứng Dụng
- Sử dụng trong bảo quản thực phẩm: Các loại bánh tươi như bánh trung thu, bánh Pía, bánh mỳ, bánh ngọt, các loại hạt có dầu như hạt điều, đậu phộng, và các loại trái cây sấy, nông sản như gạo, bắp, vừng, đậu đỗ, các sản phẩm đã qua chế biến như khô cá, khô mực, khô bò.
- Sử dụng trong bảo quản dược phẩm và thiết bị y tế: Đảm bảo độ tinh khiết và an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm nhạy cảm.
Hengsan Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.