본문바로가기
 

Tết Đoàn Viên - Trọn An Nhiên

Khi giãn cách xã hội vẫn đang được áp dụng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, một lời chúc cho gia đình, bạn bè, đối tác về một "Tết đoàn viên, trọn an nhiên" chính là món quà ý nghĩa nhất. Những chiếc bánh Trung thu Vinmart sẽ thay bạn gửi gắm lời chúc này.

 

 

Mùa Trung thu năm 2018, thương hiệu bánh Trung thu VinMart lần đầu tiên ra mắt, đến với khách hàng toàn quốc qua chuỗi siêu thị Vinmart và Vinmart+. Thị trường bánh trung thu năm nay tiếp tục mang đến các loại bánh có hình thức bắt mắt, cùng thành phần phong phú và đa dạng. Các thương hiệu bánh tung ra thị trường nhiều hương vị khác nhau, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp. Một điều dễ nhận thấy trong những năm gần đây, các loại bánh trung thu có nguyên liệu thiên nhiên, ít ngọt thường được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, thành phần nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm trong bối cảnh dịch bệnh chưa kết thúc.

 

bảo quản bánh trung thu bằng gói hút oxy

 

Bánh Trung thu VinMart được chế biến từ 100% nguyên liệu tự nhiên, là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu cũng như cách làm bánh truyền thống và hiện đại. Từng nguyên liệu từ truyền thống như hạt sen, bột, trứng muối, gạo,… cho đến biến tấu mới lạ như tinh than tre, trà xanh, hạt chia,… đều được tuyển chọn kỹ càng. Cũng vì vậy mà khách hàng tin chọn bánh Trung thu VinMart để thưởng thức và làm quà tặng ngày càng nhiều hơn.

Tùy theo khẩu vị và nhu cầu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn dòng bánh truyền thống có 4 vị bánh như: trà xanh sen nhuyễn trứng muối, đậu xanh hạt dưa, thập cẩm jambon, sữa dừa trứng muối mang đến những ký ức không quên được của những ngày Tết Trung Thu thời thơ ấu của mỗi người. Hay 4 vị bánh cao cấp hơn như: sen cốm trứng muối, đậu đỏ trứng muối, khoai môn hạt sen, thâp cẩm gà quay. Dòng bánh này hứa hẹn mang đến trải nghiệm không thể quên.

Việc bảo quản Bánh trung thu với 100% nguyên liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng lại không sử dụng chất bảo quản trong quá trình làm bánh là một bài toán vô cùng khó khăn. Bài toán này được các nhà sản xuất, đầu bếp hàng đầu về bánh trung thu giải quyết bằng cách sử dụng gói hút Oxy Sandry® của Công ty Hengsan Việt Nam.

Sử dụng gói hút Oxy Sandry khi đóng gói bánh trung thu, giúp loại bỏ hoàn toàn lượng Oxy dư có trong bao bì. Từ đó, giúp ngăn các nguyên liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng bị Oxy hóa gây biến chất làm hư hỏng giảm chất lượng bánh trung thu. Ngoài ra việc lấy hết Oxy dư cũng làm ức chế các vi sinh vật không phát triển, từ đó ngăn ngừa các tác nhân hư hỏng từ vi sinh vật như: Mốc, lên men, …Các bạn có thể tham khảo công dụng của gói hút Oxy Sandry® tại đây.

Hengsan Việt Nam với sản phẩm là gói hút oxy SanDry đồng hành với Bánh trung thu Vinmart trong từng chiếc bánh và đem đến cho Quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất.

 

“Tết Đoàn viên, trọn An nhiên”

/**/