본문바로가기
 

THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM FOODTECH 2021

HENGSAN VIỆT NAM - NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VỀ SẢN PHẨM BẢO QUẢN TỰ NHIÊN AN TOÀN

 

HENGSAN VIỆT NAM là nhà máy đầu tiên và số một, tiên phong trong lĩnh vực bảo quản hàng hóa tại Việt Nam. Sản phẩm của hãng đã có mặt trên hơn 25 quốc gia.

 

Tham dự triển lãm trực tuyến năm nay, Hengsan Việt Nam giới thiệu các sản phẩm như: Gói hút oxy Sandry, Gói hút ẩm Sandry Super Clay, Gói chống mốc Sandry Antimold, Gói hút Etylene Sandry, Bột thực phẩm Sandry, Bột gia vị Sandry, Dịch cốt Sandry và Chất phá bọt Sandry

 

Việc sử dụng các loại thực phẩm không an toàn, người tiêu dùng đã phải trả giá quá đắt bằng chính sức khoẻ, thậm chí cả tính mạng của mình do bị ngộ độc thực phẩm và mầm mống gây ra căn bệnh ung thư quái ác.

 

Hengsan Việt Nam đã mang đến những giải pháp mới, vô cùng hiệu quả, đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng. Với các sản phẩm Gói hút Oxy cao cấp, Gói siêu hút ẩm, Gói chống mốc, Gói siêu hút Ethylene,…là giải pháp giúp sản phẩm luôn tươi, ngon, hạn chế tối đa việc sử dụng các chất bảo quản và đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Ngoài ra Hengsan Việt Nam còn cung cấp các loại bột thực phẩm, gia vị được tuyển chọn khắt khe từ những nguyên liệu hàng đầu của Việt nam, hoàn toàn tự nhiên, chất lượng mà vẫn mang nét đặc trưng của ẩm thực dân tộc. Giúp khơi dậy những hương vị tinh hoa nhất.

 

Đăng ký tham gia hội chợ triển lãm: https://foodtech-vn.com/khach-tham-quan-dang-ky

Link sự kiện: https://www.facebook.com/vietnamfoodtech/posts/829409004395593

Hoặc gọi ngay Hotline :+(84) 901.701.702