THẺ BẢO QUẢN SANDRY - CHIẾN BINH HỖ TRỢ BẢO QUẢN
Bảo quản thực phẩm về cơ bản đó chính là ức chế sự phát triển của vi sinh vật từ đó giúp giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm và quan trọng hơn hết đó là không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Ngoài phương pháp thay đổi nhiệt độ để ức chế và tiêu diệt vi sinh, thì hiện nay ngành thực phẩm cũng đã có nhiều phương pháp bảo quản đa dạng khác như dùng gói hút oxy, bơm nitơ, hút chân không,….để thực phẩm luôn giữ được độ tươi mới,…
Tuy nhiên hiện nay khi mua các sản phẩm như bánh mì ruốc, bánh bông lan mềm,….chúng ta lại nhìn thấy một tấm thẻ nhỏ chứ không phải là những gói chứa bột mịn như trước giờ. Vậy thì tấm thẻ đó là gì và được dùng để làm gì?
Thẻ cồn Sandry của Hengsan Việt Nam chính là tấm thẻ được nhắc tới ở trên. Là một phát minh mới trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm với thiết kế là một tấm bìa cứng có khả năng thấm hút cao được sử dụng làm chất mang để hấp thụ chất hỗ trợ bảo quản mà cụ thể là cồn thực phẩm. Với cơ chế giải phóng hơi cồn chậm từ đó khuếch tán các phân tử cồn trong bao bì tạo ra một môi trường kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, nấm men, nấm mốc,…. và đó chính là lí do thẻ cồn Sandry sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có thể giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài mà không cần sử dụng đến các chất bảo quản khác.
Với thiết kế nhỏ gọn kết hợp với nguyên lý hoạt động đơn giản mà hiệu quả và dễ dàng thao tác cho người sử dụng thì thẻ cồn Sandry chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.
Hãy để Thẻ cồn Sandry là người bạn đắc lực đồng hành cùng bạn nhé!