본문바로가기
 

Hướng dẫn làm Sốt Mayonnaise Đặc biệt không cần trứng vẫn ngon chuẩn vị

Sốt Mayonnaise thơm ngon béo ngậy rất hấp dẫn, là một món ngon không thể thiếu trong mỗi căn bếp gia đình. Trong video hôm nay Hengsan Nature Food xin giới thiệu công thức chế biến món Sốt Mayonnaise Đặc biệt, chỉ chế biến trong 10 phút, không cần trứng mà vẫn ngon chuẩn vị.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho 100 gam thành phẩm bao gồm:

- Dầu ăn phần 1 là 27 gam

- Dầu ăn phần 2 là 25 gam

- Nước tinh khiết: 41 gam

- Hỗn hợp gia vị gồm 1 gam giấm, 1/2 gam đường, 1/2 gam muối

- Thành phần cuối cùng là SanDry Binder F43: 4 gam

SanDry Binder F43 là bí quyết đặc biệt trong công thức Maysonaise của Hengsan Nature Food, giúp sản phẩm có thể giữ nước và giữ dầu rất tốt, tạo nên món sốt Maysonnaise béo, ngậy, thơm ngon đặc biệt.

Để biết thêm các thao tác hay vào ngay kênh youtube của chúng tôi để theo dõi video hướng dẫn:

Thành phẩm là món sốt Maysonnaise mềm mịn, bông, nếm vị béo ngậy, không bị tách nước, tách dầu.

Chỉ trong vòng 10 phút và với các thao tác rất đơn giản, bạn đã có thể có món Sốt Mayonnaise Đặc biệt từ SanDry Binder F43 - một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên của Hengsan Nature Food. Hãy gọi ngay hot line 0901 701 702 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm SanDry Binder F43 của chúng tôi.

Hengsan Nature Food luôn đồng hành cùng các món ăn ngon của gia đình bạn.