본문바로가기
 

Ngày nay, các loại bột được chiết suất từ các loại củ, quả, hạt được ứng dụng rất nhiều trong ngành thực phẩm để đảm bảo nguồn cung lương thực thiết yếu của con người và từ đó việc phát triển các loại bột được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác cũng ngày càng được mở rộng. Từ đó, một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để bảo quản và chế biến bột một cách an toàn, đảm bảo cho người sử dụng?

Để trả lời câu hỏi này, Hengsan Nature Food đã nghiên cứu và phát triển 5 dòng bột đa dụng SanDry đó là:

  1. Bột bánh dẻo cao cấp SanDry®
  2. SanDry® Binder
  3. SanDry® Super Gel
  4. Bột Jelly SanDry® cao cấp
  5. Bột đa năng SanDry®

 

Ứng dụng của các sản phẩm:

  • Dùng làm các loại bánh
  • Làm mỳ, miến, bún, phở, cháo, súp
  • là chất nhũ hóa ,chất làm dầy và chất ổn định
  • Làm bột trân châu, thạch, pulding, caramen
  • Làm bột bao áo, chất chống dính
  • Làm sack, bimbim
  • Làm nước sốt, tương ớt
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp giấy và bao bì phân hủy, thân thiện với môi trường    

 

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất Hengsan Nature hi vọng là rút ngắn chu kỳ sản xuất công nghiệp cũng như tăng cường thời gian sử dụng bột để và làm tăng ứng dụng của các sản phẩm, sử dụng rộng rãi và an toàn cho người tiêu dùng.