본문바로가기
 

Các loại thịt đều có các giá trị dinh dưỡng khác nhau có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, các loại thịt còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, amino axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Ăn thịt giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương, thúc đẩy sức khỏe... và rất nhiều lợi ích khác nữa.

 

 

Chính từ các lợi ích, mà thịt được coi là một trong những thực phẩm quan trọng phục vụ dinh dưỡng hàng ngày. Và được sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều ngành sản xuất, chế biến thực phẩm.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú cho các ngành chế biến thực phẩm, các chuyên gia của Hengsan Nature Food nghiên cứu và phát triển ra 5 loại dịch chiết suất cốt SanDry để hoàn thiện công thức nấu ăn hoàn hảo đó là:

 

1.    Dịch chiết suất cốt heo SanDry

2.    Dịch chiết suất cốt bò SanDry

3.    Dịch chiết suất cốt gà SanDry

4.    Dịch chiết suất cốt tôm SanDry

 

Thành phần của các loại dịch chiết suất SanDry: chiết xuất 100% từ thịt và xương, với công nghệ hiện đại và dây chuyền khép kín sản phẩm được chiết xuất đạm thịt và vị ngọt tủy từ xương giúp bổ sung món ăn thêm hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Các dòng sản phẩm dịch chiết suất của Hengsan Nature Food có nhiều dạng và quy cách khác nhau giúp cho khách hàng được dễ dàng ứng dụng vào sản phẩm.