본문바로가기
 

Dịch chiết xuất cốt thịt Sandry® được chế biến từ xương và thịt (gà, heo, tôm,…).

Quy trình sản xuất dịch cốt Sandry:

1.    Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, tươi ngon, màu sắc tự nhiên.

2.    Xương và thịt được rửa sạch, chế biến loại bỏ những phần không thể dùng được.

3.    Hầm,  trên dây truyền hiện đại khép kín có độ vi sinh cao.

4.    Nước cốt hầm được đưa vào phòng làm nguội

5.    Đóng gói và lưu kho thành phẩm

Trạng thái sản phẩm: dạng dịch sệt

Màu sắc: màu tự nhiên

 

Mùi vị: mùi vị thơm đặc trưng của thịt và nước cốt xương.