본문바로가기
 

̣̣[ HENGSAN VIETNAM ] - Lòng đỏ trứng muối cao cấp SanDry có gì khác biệt?

Lòng đỏ trứng muối, hay còn gọi là Lòng đỏ hột vịt muối có giá trị dinh dưỡng tương tự như lòng đỏ trứng tươi, chúng cũng chứa nhiều axit amin, cũng như protein chất lượng cao, canxi, sắt và các khoáng chất khác. Nhờ vậy mà lòng đỏ trứng muối có thế giúp phòng ngừa ung thư, tốt cho não bộ và còn tốt con mắt, cải thiện tình trạng gan của bạn nữa. Không chỉ tốt cho sức khỏe, mà lòng đỏ trứng muối còn có vị thơm ngon, béo ngậy khó cưỡng. Chính vì thế, những năm gần đây, Lòng đỏ trứng muối được ứng dụng rộng rãi trong nhiều món ăn gây thương nhớ như bánh trung thu, bánh bao, bánh pía,… 

Lòng đỏ trứng muối SanDry là sản phẩm cao cấp của công ty Hengsan Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền công nghệ diệt khuẩn UV hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, khác biệt với các sản phẩm khác, được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp ngâm nước muối sẽ khiến sản phẩm bị mặn đắng. Lòng đỏ trứng muối SanDry được sản xuất theo phương pháp truyền thống, là sẽ dùng tro trấu bao lại thời gian từ 40 đến 45 ngày, để cho lượng muối thấm vào bên trong lòng đỏ trứng, vì thế có màu vàng đỏ rất đẹp, lại thơm, bùi, mặn dịụ vô cùng hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng sản phẩm lòng đỏ trứng muối cao cấp SanDry, vui lòng liên hệ chúng tôi Hotline 0901 701 702.