Dịch cốt gà
Thông tin sản phẩm
Sản phẩm dịch cốt gà SanDry® được chiết xuất từ thịt và xương gà, bằng phương pháp chưng cất, hầm trên dây truyền sản xuất khép kín hiện đại, giúp lưu giữ được hương vị, dinh dưỡng trong sản phẩm.
- Sản phẩm có dạng sệt, màu vàng nhạt.
- Mùi thơm đặc trưng từ thịt, mang vị ngọt của thịt và xương gà.
- Hàm lượng dinh dưỡng: các chất béo, vitamin,…
- Dễ dàng chế biến.
- Độ đậm đặc cao giúp giảm chi phí 5-10% so với các sản phẩm cùng loại
Vi sinh được kiểm soát chặt chẽ giúp kéo dài hạn sử dụng
Ứng dụng
Sản phẩm giúp tăng cường hương vị, bổ sung thêm hàm lượng dinh dưỡng từ thịt gà cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm như: sản xuất mì ăn liền, đồ hộp, làm gia vị tẩm ướp cho thực phẩm quay, nướng,…
Quy cách
- 1kg / chai; 5kg, 25kg / can