Dịch cốt heo
Ứng dụng
Sản phẩm dịch cốt heo SanDry® được chiết xuất từ thịt và xương heo, bằng phương pháp chưng cất, hầm trên dây truyền sản xuất khép kín hiện đại, giúp lưu giữ được hương vị, dinh dưỡng trong sản phẩm.
- Sản phẩm có dạng sệt, màu nâu.
- Mùi thơm đặc trưng, mang vị ngọt của thịt và xương heo.
- Hàm lượng dinh dưỡng: acid amin, vitamin,…
- Dễ dàng chế biến.
- Độ đậm đặc cao giúp giảm chi phí 5-10% so với các sản phẩm cùng loại
Vi sinh được kiểm soát chặt chẽ giúp kéo dài hạn sử dụng của sản phẩm
Ứng dụng
Sản phẩm giúp tăng cường hương vị, bổ sung thêm hàm lượng dinh dưỡng từ thịt heo cho các sản phẩm chế biến như: sản xuất mì ăn liền, đồ hộp, làm gia vị tẩm ướp cho snack, cháo ăn liền,…
Quy cách
- 1kg / chai; 5kg, 25kg / can