Gói chống mốc SanDry - chống dầu
Đặc tính
Có rất nhiều thực phẩm chứa dầu, khi sử dụng gói chống mốc bình thường, mỡ bám vào bề mặt hoặc gói sau khi cho vào sản phẩm, làm hiệu suất giảm đáng kể, rất khó để đạt được hiệu quả dự kiến. Gói chống mốc chống dầu hấp thụ oxy làm rất tốt khả năng chống thấm dầu đồng thời không thấm nước trong cùng một thời điểm. Có giá trị sử dụng đặc biệt trong thực phẩm có hàm lượng chất béo cao trong nước. Gói chống mốc chống dầu có thể sử dụng trong các sản phẩm: Thực phẩm có hàm lượng chất béo cao như bánh trung thu, bánh gạo, bánh quy, bánh trái cây, bánh rán; thức ăn chiên dầu cao, Snack, Phô mai
Quy cách
Quy cách | Đóng gói (Unit/bag) | Đóng thùng (Unit/Carton) | Đóng dạng khay | Dạng cuộn |
15cc | 500 | 20.000 | √ | √ |
20cc | 500 | 15.000 | √ | √ |
30cc | 350 | 10.500 | √ | √ |
50cc | 250 | 7.500 | √ | √ |
100cc | 180 | 5.400 | √ | √ |
150cc | 150 | 4.500 | √ | Sản xuất theo đơn đặt hàng |
200cc | 100 | 3.000 | √ | Sản xuất theo đơn đặt hàng |
300cc | - | - | √ | Sản xuất theo đơn đặt hàng |
400cc | - | - | √ | Sản xuất theo đơn đặt hàng |
500cc | - | - | √ | Sản xuất theo đơn đặt hàng |
Other | Liên hệ | Liên hệ |