본문바로가기
 

GÓI CHỐNG MỐC SANDRY®

Sau một thời gian lưu trữ, thực phẩm tiếp xúc với Oxy trong không khí sẽ bị phát sinh các vấn đề như: nấm mốc, sâu mọt, biến đổi màu sắc, mùi vị, hôi dầu, sản phẩm trở nên bị hư hỏng, thậm chí có thể sinh ra độc tố Aflatoxin gây độc hại cho người tiêu dùng.

Thực phẩm có độ ẩm càng cao thì rủi ro hư hỏng sản phẩm càng cao. Theo công nghệ bảo quản cũ, một số thực phẩm phải bổ sung chất bảo quản trực tiếp vào trong thực phẩm để duy trì hạn sử dụng.

 

Gói siêu chống mốc SanDry Super Antimold là một sản phẩm đặc biệt, được sử dụng rộng rãi như một giải pháp bảo quản thực phẩm sau khi đóng gói.

 

v Sản phẩm sẽ sinh ra Ethanol, nhẹ nhàng khuếch tán với tốc độ được kiểm soát thích hợp để lấp đầy khoảng không khí trống trong bao bì, ngăn chặn vi sinh vật – vi khuẩn bám và gây hại trên bề mặt thực phẩm.

 

v Tác động kép của các thành phần hấp thụ oxy (Oxygen absorber) càng tăng thêm tính bảo quản cho sản phẩm, tạo môi trường không còn oxy trong bao bì, ức chế nhóm vi sinh vật hiếu khí và ngăn ngừa quá trình oxy hóa gây biến chất sản phẩm.

 

CÁCH SỬ DỤNG:

 

Đóng gói trực tiếp cùng với thực phẩm. Ngay khi hàn mép bao bì, gói chống mốc đã hoạt động ngay tức thời, giúp cho thực phẩm được bảo quản nhanh nhất, hiệu quả cao nhất.

 

 

 

Tất cả thực phẩm khi bảo quản bằng gói chống mốc, có thể giảm bớt nhu cầu phụ gia bảo quản, mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, an toàn sức khỏe nhất.